Ripped Mass
Synthetek Muscle Building And Fat Loss Products


Go Back   RippedMass > [RM] Fitness Forums > MEMBERS PICTURES

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

About me
  #1 (permalink)  
Old 12-12-2018, 01:42 PM
Registered User
 
Join Date: Dec 2018
Location: New Jersey
Posts: 10
About me

I am a technical expert who writes about productivity suites such as Microsoft Office an McAfee Antivirus. I writes blog posts, reviews, instruction manuals, news releases, and technical descriptions
Reply With Quote top

  #2 (permalink)  
Old 01-17-2019, 04:04 PM
Registered User
 
Join Date: Jan 2019
Posts: 12
What is good is that regnames provides a domain name services that you can trust. It's one of the most important factors of a good site.
Reply With Quote top

  #3 (permalink)  
Old 01-18-2019, 07:26 AM
Registered User
 
Join Date: Nov 2018
Posts: 214
ự án khu đô thị Sea View do First Real phân phối đang d_nh đến những lình xình, bất nhất với chủ đầu tư.
Như tin đã đưa, dư lu_n Đ_ Nẵng, Quảng Nam đang xôn xao việc công ty CP Địa ốc First Real v_ công ty TNHH Ho_ng Tiên đang xảy ra những lình xình, không thống nhất tại dự án khu dân cư các phường Điện Ngọc – Điện Dương (phân khu 1), thị xã Điện B_n, tỉnh Quảng Nam. Tên thương mại l_ khu đô thị Sea View.

Ở đây, công ty Ho_ng Tiên l_ chủ đầu tư, còn công ty First Real l_ đơn vị phân phối dự án Sea View.

Trả lời chúng tôi, công ty First Real cho rằng, chuyện hợp tác về mặt dân sự giữa 2 công ty vẫn đang diễn ra bình thường. Những vấn đề cần được giải quyết đã được 2 bên đồng ý v_ thống nhất tiêu ch_ hợp tác. Sự việc phản ánh “bẻ kèo” không ch_nh xác.

Khu đô thị Sea View đã v_ đang xảy ra những lình xình giữa s_n phân phối v_ chủ đầu tư. Giới bất động sản gọi đây l_ hiện tượng "bẻ kèo".
Tuy nhiên, dù nói rằng chuyện chủ đầu tư công ty Ho_ng Tiên “bẻ kèo” không ch_nh xác, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đó, công ty First Real lại có đơn g_i các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đề nghị hỗ trợ ngăn chặn h_nh vi chuyển nhượng quyền s_ dụng đất để tẩu tán t_i sản của công ty Ho_ng Tiên đối với dự án Sea View.Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Nam đã có công văn số 470/VPĐK-ĐK phúc đáp đơn thư của công ty First Real rằng, đối chiếu với các quy định pháp lu_t hiện h_nh, thấy không đảm bảo theo quy định pháp lu_t nên cơ quan n_y không thể thực hiện được đề nghị của công ty First Real.
Hơn 500 khách h_ng đã "mua đất" tại khu đô thị Sea View có nguy cơ bị ảnh hưởng nếu chuyện "bẻ kèo" xảy ra.
Để bảo vệ quyền, lợi _ch hợp pháp của công ty, văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Nam đề nghị công ty First Real khởi kiện vụ án dân sự liên quan đến tranh chấp hợp đồng…. đồng thời yêu cầu Tòa án nhân dân đã tiếp nh_n đơn khởi kiện ban h_nh quyết định áp dụng, thay đổi, hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời theo quy định v_ cung cấp các văn bản ngăn chặn đến văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam để được thực hiện.

Theo các chuyên gia, việc khởi kiện ra tòa l_ rất bất lợi cho công ty First Real. Từ đó, nhiều khả năng, công ty n_y phải nhượng bộ để đi đến những thỏa thu_n mới với chủ đầu tư công ty Ho_ng Tiên.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những lình xình n_y tại khu đô thị Sea View đã khiến nhiều khách h_ng lo lắng. Ng_y 23/11, theo khảo sát của chúng tôi, nhiều "bot" mua bán, giao dịch bất động sản khu vực Điện B_n (nơi dự án Sea View tọa lạc) đã từ chối giao dịch các lô đất liên quan đến dự án n_y. "Nhiều người mua lo lắng khi biết dự án Sea View có những bất đồng giữa chủ đầu tư v_ s_n. Chúng tôi hiện không dám nh_n mua bán hay giao dịch gì liên quan đến dự án n_y. Nghe đâu, First Real còn g_i cả đơn đến công an...", một chuyên viên bất động sản nói.

Công tác giải phóng mặt bằng tại khu đô thị Sea View vẫn chưa ho_n th_nh
Ông Võ Văn Phước, đang công tác tại s_n giao dịch Thiên Nam chia sẻ, ông cũng có tư vấn cho v_i khách h_ng đầu tư tại dự án Sea View, giao dịch mua bán thông qua nh_ phân phối l_ công ty First Real. Hiện nay, cũng như bao khách h_ng khác, họ rất quan tâm về hướng tháo gỡ vướng mắc giữa chủ đầu tư v_ nh_ phân phối. Điều họ lo ngại nhất l_ phải khởi kiện ra tòa, nếu ra tòa thì sự việc sẽ phải kéo d_i đến bao giờ mới đến hồi kết?. Người chịu thiệt cuối cùng cũng l_ người mua.

Ông T.V, Giám đốc một s_n bất động sản tại TP Đ_ Nẵng cho biết, ông đang chuẩn bị "xuống tiền" nh_n phân phối lại một số lô đất tại dự án Sea View từ một đối tác trước đó của chủ đầu tư, nhưng khi nghe lộn xộn, bất nhất liên quan đến dự án n_y ông đã phải dừng công việc. "Dù các lo đất mình nh_n phân phối không liên quan gì đến công ty First Real nhưng nó vẫn nằm trong dự án khu Sea View. Lo lắng l_ nếu Fisrt Real v_ công ty Ho_ng Tiên đưa nhau ra tòa thì mình cũng bị liên đới ảnh hưởng vì d_nh chung dự án Sea View...", ông V. nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu đô thị Sea View được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt quy hoạch tại Quyết định số 876/QĐ-UBND ng_y 9/3/2016. Dự án có tổng diện t_ch hơn 19 ha, do công ty TNHH Ho_ng Tiên l_m chủ đầu tư, giao cho công ty Cổ phần địa ốc First Real tiếp thị v_ phân phối phần lớn.Nhiều "bot" giao dịch bất động sản ở Quảng Nam đã từ chối giao dịch lô đất liên quan đến khu đô thị Sea View. Theo họ, những bất nhất giữa chủ đầu tư v_ s_n như thế n_y ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường bất động sản
Ng_y 4/6/2017, công ty First Real phối hợp tổ chức mở bán dự án Sea View tại TP Đ_ Nẵng. Thời điểm n_y, dự án được tung hô "ven biển, tựa sông", vô cùng đắc địa. Trong buổi mở bán, dự án đã bán ra h_ng trăm lô đất. Nhưng rồi 1 năm sau, dự án vướng lình xình, v_ có nguy cơ ảnh hưởng đến h_ng trăm khách h_ng n_y nếu 2 doanh nghiệp trên không đi đến thống nhất.

Đáng nói, dù mở bán từ tháng 6/2017 nhưng mãi đến ng_y 6/12/2017, UBND tỉnh Quảng Nam mới công bố phê duyệt mức thu tiền s_ dụng đất dự án n_y. Chưa hết, trong tổng số 19ha dự án n_y, đến nay, mới giải phóng mặt bằng v_ thi công trên 60%. Còn đất thì đã được bán trên giấy hết sạch.

First Real nhờ đến các cơ quan chức năng vì lo sợ công ty Ho_ng Tiên "bẻ kèo". Tuy nhiên, các đơn vị n_y đều hướng dẫn First Real khởi kiện ra tòa
Ông Đinh Phúc Nam, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Dương, thị xã Điện B_n cho biết, liên quan đến dự án Sea View hiện vẫn còn nhiều trường hợp chưa giải phóng mặt bằng. Tới đây, các cơ quan chức năng sẽ xem xét cưỡng chế.

Những hệ lụy n_y thực chất đến từ việc dự án bất động sản đang bán đất nền l_m rất ẩu. Thông thường đền bù, giải tỏa thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý, đầu tư hạ tầng to_n diện xong mới được bán, nhưng một số chủ đầu tư chỉ vừa nh_n chủ trương giao đất của UBND tỉnh l_ đã ồ ạt bán đất trên giấy, với “chiêu trò” lách lu_t bằng một hợp đồng góp vốn.
Nhâm Thân
Reply With Quote top

Hey
  #4 (permalink)  
Old 02-12-2019, 08:59 AM
Registered User
 
Join Date: Feb 2019
Posts: 12
Hey

Hey. My name is Paul. I go in for sports for a long time. I will be glad to communicate with you.
Reply With Quote top
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is Off
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are OnSynthetek Muscle Building And Fat Loss Products
Learn how to perform Intramuscular Injections, Subcutaneous Injections and How to Inject Synthol

Make Instant Cash Now!
Discuss World Issues. Have your say about Politics, Economics and Social Issues


           


          
All times are GMT +1. The time now is 09:38 PM.


vBulletin skins developed by: eXtremepixels
Powered by vBulletin® Version 3.8.11
Copyright ©2000 - 2019, vBulletin Solutions Inc.
| Home | Register | FAQ | Calendar | Today's Posts | Search | New Posts |

Search Engine Optimization by vBSEO 3.3.2