Ripped Mass
Synthetek Muscle Building And Fat Loss Products kinglab


Go Back   RippedMass > [RM] Fitness Forums > MEMBERS PICTURES

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes

Bí kíp lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất
  #1 (permalink)  
Old 01-21-2021, 08:35 AM
Registered User
 
Join Date: Jan 2021
Posts: 4
Bí kíp lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

nếu bạn muốn bắt đầu thương lượng tiền điện tử, Đầu tiên là phải tuyển lựa một sàn tốt nhất trong khoảng bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo. Vậy phải làm thế nào để xác định một sàn phân phối tiền điện tử có uy tín ko, có thích hợp với nhu cầu giao dịch của các bạn hay không? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn có một số tiêu chuẩn để chọn lọc một sàn phân phối tiền luôn thể tử phù hợp nhất.

sàn giao dịch tiền điện tử là ǵ?
đại lư phân phối tiền điện tử là các trang web nơi các bạn có thể mua, bán hoặc luận bàn tiền điện tử với các loại tiền phương pháp số hoặc tiền tệ truyền thống khác như đô la hoặc Euro… Đối với các người muốn thương lượng chuyên nghiệp và có quyền truy cập vào các dụng cụ thương lượng ưa chuộng, các bạn có thể sẽ cần sử dụng một sàn giao dịch buộc phải các bạn mở account và xác minh ID của ḿnh. Nếu như các bạn chỉ muốn thực hiện thương lượng ko đều đặn, đơn giản, th́ cũng có những nền móng mà các bạn có thể sử dụng mà không cần có tài khoản.các loại h́nh sàn phân phối tiền điện tử

nền móng giao dịch (Trading Platforms) – Đây là những trang web kết nối khách hàng và người bán và mất phí trong khoảng mỗi thương lượng.

đàm phán trực tiếp (Direct Trading) – những nền tảng này phân phối giao dịch trực tiếp giữa người với người, nơi các cá hiền lành tất cả quốc gia khác nhau có thể luận bàn tiền tệ. Đàm luận đàm phán trực tiếp ko theo giá thị trường khăng khăng, thay vào đó, mỗi người bán tự đặt tỷ giá ân hận đoái.

Nhà môi giới (Broker)– Đây là những trang web mà bất kỳ người nào cũng có thể truy t́m cập để sắm tiền điện tử với giá bán do nhà môi giới đặt ra. Những nhà môi giới tiền điện tử tương tự như những đại lư ngoại hối.

những chú ư trước khi tham gia một sàn giao dịch tiền điện tử
khi lựa chọn một đại lư phân phối tiền điện tử, bạn cần rà soát 1 vài yếu tố quan trọng trước lúc đưa ra quyết định của ḿnh:

Uy tín sàn phân phối – Cách tốt nhất để Đánh giá về một đại lư phân phối tiền điện tử là t́m kiếm phê duyệt những T́m hiểu trong khoảng người mua cá nhân và những trang web lừng danh. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trên các diễn đàn như BitcoinTalk hoặc Reddit.

Phí giao dịch – toàn bộ các sàn phân phối tiền điện tử nên có thông báo can hệ đến các mức phí trên trang web của họ. Trước lúc tham gia, hăy vững chắc rằng bạn hiểu phí gửi tiền, thương lượng và phí rút tiền. Phí có thể khác nhau đáng đề cập tùy thuộc vào sàn giao dịch bạn chọn lọc.

Phương thức trả tiền – Phương thức thanh toán nào có sẵn trên sàn giao dịch: Thẻ nguồn đầu tư & thẻ ghi nợ, chuyển khoản, ví điện tử… ví như một sàn giao dịch tiền điện tử có các tùy chọn trả tiền tránh được th́ nó có thể ko tiện lợi cho bạn khi sử dụng nó. Hăy nhớ rằng việc tậu tiền điện tử bằng thẻ nguồn hỗ trợ sẽ luôn yêu cầu xác minh tính danh và đi kèm với giá cao v́ có nguy cơ ăn lận cao hơn và phí giao dịch và xử lư cao hơn. T́m tiền điện tử chuẩn y chuyển khoản nhà băng sẽ mất đa dạng thời ḱ hơn v́ phải mất thời ḱ để những nhà băng xử lư.

đề xuất xác minh tính danh – đa số những nền móng đàm phán Bitcoin đều buộc phải một vài loại xác minh ID để tiến hành gửi tiền và rút tiền. 1 Số sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cho phép các bạn vẫn ẩn danh. Mặc dầu xác minh, có thể mất đến vài ngày, có vẻ khiến bạn nhận thấy phiền hà, nhưng nó giúp các bạn hạn chế khỏi việc bị lừa đảo và rửa tiền.

dừng địa lư – một vài chức năng các bạn cụ thể được sản xuất bởi các sàn phân phối tiền điện tử chỉ có thể truy hỏi cập được từ các quốc gia nhất định. Bảo đảm rằng đại lư phân phối tiền điện tử các bạn muốn tham dự cho phép tróc nă cập phần đông vào phần đông những dụng cụ và chức năng nền tảng ở quốc gia bạn hiện đang sống.

Tỷ giá – những sàn giao dịch khác nhau có tỷ giá không giống nhau. Các bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể tiết kiệm giả dụ bạn Nhận định tỷ giá trên nhiều sàn khác nhau. Ko phải là hi hữu khi tỷ lệ nghiêng ngả lên đến 10% và thậm chí cao hơn trong 1 số t́nh huống.

một vài đại lư phân phối tiền điện tử được T́m hiểu cao trên thị phần
Ngày nay có một loạt những nền tảng để lựa chọn, nhưng chẳng phải số đông những đàm đạo đều được cho ra như nhau. Danh sách này dựa trên Nhận định của khách hàng cũng như một loạt những chỉ tiêu khác như thân thiện với người mua, khả năng truy cập, phí và bảo mật. Dưới đây là mười trong số những bàn bạc tiền điện tử tốt nhất ko theo thứ tự cụ thể.

eToro


Đây là một nền móng đàm phán với đa dạng các sản phẩm từ forex, cổ phiếu và trong khoảng năm 2017 họ tăng trưởng mạnh vào giao dịch tiền điện tử: bao gồm cả coin, cặp tiền điện tử…. EToro là một đại lư phân phối tiền điện tử tương đối uy tín và nền móng giao dịch gần gũi, dễ dùng. Đặc trưng, nền móng eToro cũng có cả tính năng sao chép thương lượng và quỹ đầu cơ Tiền điện tử (CryptoPortfolio) dành cho quư khách muốn hướng dẫn đầu tư tiền ảo nhưng không có rộng răi kinh nghiệm và thời gian nghiên cứu, theo sát thị phần.

Ưu điểm: Uy tín, nền tảng dễ dùng, chi phí hợp lư, bảo mật cao, phương thức trả tiền phổ biến, phổ biến sản phẩm tiền điện tử khác nhau…

Nhược điểm: Hiện nay khách hàng thương lượng tiền điện tử tại eToro vẫn được eToro đứng ra lưu trữ coin thay mặt khách hàng, chỉ những quư khách có khối lượng mua bán to mới sở hữu một ví tiền điện tử riêng. Tuy thế, điểm yếu này không ảnh hưởng phổ quát tới quyền lợi với những quư khách chỉ muốn đàm phán, bàn bạc tiền điện tử để kiếm lợi nhuận.

Xem thêm: Hướng dẫn thương lượng tiền điện tử trên sàn eToro

Coinbase


Được tương trợ bởi các nhà đầu tư đáng tin cậy và được sử dụng bởi hàng triệu quư khách trên thế giới, Coinbase là một trong các nhà môi giới và đại lư phân phối lừng danh và nức danh nhất trên toàn cầu. Nền tảng Coinbase giúp các bạn dễ dàng mua, dùng, lưu trữ và thương lượng các đồng tiền ảo tiềm năng một cách an toàn. Khách hàng có thể mua bitcoin, Ether và giờ là Litecoin trong khoảng Coinbase chuẩn y ví phương pháp số có sẵn trên Android & iPhone hoặc phê duyệt giao dịch với những người dùng khác trên đơn vị con của đơn vị đàm luận tài sản công nghệ số thế giới (GDAX). GDAX hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc và Singapore. GDAX hiện ngoại trừ bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào cho việc chuyển tiền giữa account Coinbase và account GDAX của các bạn. Tuy vậy, hiện tại, việc tuyển lựa loại tiền có thể đàm phán sẽ phụ thuộc vào đất nước các bạn sống.

Ưu điểm: tăm tiếng tốt, bảo mật, phí hợp lư, thân thiện với người mới khởi đầu, tiền tệ được lưu trữ được bảo hiểm bởi Coinbase.

Nhược điểm: hỗ trợ quư khách, phương thức thanh toán hạn chế, quốc gia khắc phục được hỗ trợ, khai triển nhà sản xuất ko hợp nhất trên toàn toàn cầu, GDAX chỉ phù hợp cho các nhà giao dịch công nghệ.
Reply With Quote top
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is Off
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are OnSynthetek Muscle Building And Fat Loss Products
Learn how to perform Intramuscular Injections, Subcutaneous Injections and How to Inject Synthol

Make Instant Cash Now!
Discuss World Issues. Have your say about Politics, Economics and Social Issues


           


          
All times are GMT +1. The time now is 01:14 AM.


vBulletin skins developed by: eXtremepixels
Powered by vBulletin® Version 3.8.11
Copyright ©2000 - 2021, vBulletin Solutions Inc.
| Home | Register | FAQ | Calendar | Today's Posts | Search | New Posts |

Search Engine Optimization by vBSEO 3.3.2