View Single Post

Tâm lư cá độ online được chia sẽ trong khoảng HVH
  #513 (permalink)  
Old 06-03-2019, 07:47 AM
bebebe123 bebebe123 is offline
Registered User
 
Join Date: Apr 2019
Posts: 40
Tâm lư cá độ online được chia sẽ trong khoảng HVH

Tâm lư cá độ online ko vững vàng trong cá độ bằng cách running ball , th́ đây là con dao 2 lưỡi cho người chơi cá độ. V́ sao? Chúng ta hăy khảo sát thêm 1 t́nh trạng này nhé.
nhóm Yêu cá độ tiến hành điều tra một người khác có tên là HVH, HVH là một người làm nghề môi giới nhà đất. Dù mới chỉ có tầm 40 tuổi nhưng HVH đă sở hữu rất nhiều tài sản có trị giá như: 3 căn nhà mặt tiền nằm ở những huyện vùng ven TP. HCM, 2 căn chung cư cao cấp ở trọng điểm huyện 3 và đa dạng đất ở các Công tŕnh khác trong đô thị.
https://nhacaionline.com/wp-content/...do-bong-da.jpg
KINH NGHIỆM CÁ ĐỘ CỦA HVH
nói chuyện với chúng tôi, HVH nói, trước đây anh ta c̣n sở hữu nhiều hơn nữa. tuy thế, vài năm gần đây anh ta đă thua mất tầm 20 tỷ do cá độ bóng đá qua mạng với các nhà cái w88 ở nước ngoài. Chúng tôi có hỏi anh về cách thức chơi, anh san sẻ như sau: khi đầu anh được các bạn bè rủ rê, chơi bời nhậu nhẹt cho vui.
Sau ấy, thấy môn cá độ này hay quá lại sẵn việc làm rảnh rang thời ḱ, anh cầm cái mạng cá độ bóng đá 500 triệu về chơi thử, vài tháng Đầu tiên anh ăn tầm 3-4 tỉ, nhưng sau đấy do mê say kiếm tiền anh đă thua lại hồ hết. Càng Nhận định anh càng ham và chọn cách đánh là running bóng theo thời ḱ trên sân, kết quả là sau 2 năm anh đánh bay luôn 20 tỷ.
KÈO HVH ĐĂ CHƠI
Chúng tôi có hỏi anh về các kèo anh đă đánh, anh tâm tư anh đánh nhồi tài và gấp thếp, trận đầu đánh 50 chai, thua anh gấp lên 100 chai cứ thế đánh lên có trận anh chơi cả tỷ. Với cách chơi ấy anh đă nướng vào cá độ bóng đá qua mạng với số tiền lên đến 20 tỷ.
Sau khi uống với anh hết ly ca-fe và trước khi ra về chúng tôi hỏi anh có c̣n muốn chơi nữa ko, HVH nhắc, hẳn nhiên là có và anh đă có công nghệ cá độ bóng đá mới, khi nào kiếm ăn được anh sẽ san sẻ với chúng tôi.
CHUYÊN GIA phân tích Đánh giá
Đối với t́nh huống của anh HVH chúng tôi cũng mang ra hỏi các chuyên gia cá độ bóng đá và các chuyên gia xác suất Con số mà chúng tôi quen biết, chúng tôi nhận được câu giải đáp như sau:
Theo chuyên những chuyên gia cá độ th́ việc anh HVH chơi running ball là hoàn toàn đúng và anh đă biết cách chơi thoát phế. tuy nhiên, điểm yếu của anh HVH là cách quản lư vốn trong cá độ, lúc dây đỏ anh chỉ chơi với số tiền ít, nên ăn chẳng bao nhiêu, c̣n lúc gặp dây đen, anh lại mang đánh với số tiền rất to và rút cuộc là thua 20 tỷ.
tham khảo thêm hướng dẫn nạp tiền w88
Với t́nh huống anh HVH những chuyên gia cá độ khuyên anh phải đổi thay cách vào tiền, tức là đỏ đánh lên, đen đánh xuống. Mới mong lấy lại các ǵ đă mất từ lúc anh tham gia cá độ online qua mạng.
Đánh giá CỦA CHUYÊN GIA
Theo những chuyên gia về xác suất th́ việc anh HVH thua là hoàn toàn thường ngày, v́ anh đă thua nhiều ở những lần đặt lớn và thắng phổ thông ở những lần đặt nhỏ, vậy việc của anh bây giờ là phải hoán đổi lại cách đánh, tức thắng phổ biến ở lần cược lớn và thua phổ quát ở lần cược nhỏ.
Trên đây là ba t́nh trạng tiêu biểu cho tâm lư chung của người cá độ, việc chơi cá độ là việc đầu cơ khôn cùng mạo hiểm, Do vậy mọi người cần chú ư và chọn lọc cho ḿnh một phương phát tốt và cần có cả một giai đoạn đoàn luyện tâm lư chiến trước khi tham dự tṛ chơi đầy giả mạo hiểm các cũng có đa dạng cơ hội làm giàu này.
Reply With Quote top